TRƯỜNG TIỂU HỌC THÔNG BÌNH 2 TỔ CHỨC LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

Trường Tiểu học Thông Bình 2 tổ chức lễ đón Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Căn cứ theo Quyết định số 1213/QĐ-UBND-HC ngày 7 tháng 11 năm 2022 của UBND tỉnh Đồng Tháp về việc công nhận và cấp Bằng công nhận Trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, sáng ngày 10/02/2023, trường Tiểu học Thông Bình 2 đã long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Ông Phan Công Luận, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện, Ông Nguyễn Tấn Công, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng trao Quyết định và bằng công nhận trường đạt Chuẩn Quốc Gia mức độ 2.

Về dự buổi lễ có ông Phan Công Luận, Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tân Hồng; bà Nguyễn Thị Ngọc Dung, Chuyên viên phòng Giáo dục Mầm non – Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Đoàn Văn Thuận, Trưởng phòng Nội vụ huyện Tân Hồng; ông Nguyễn Minh Lành, Phó Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy; ông Nguyễn Tấn Công, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng; ông Phạm Văn Sô, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng; ông Nguyễn Thanh Phong –  Huyện Ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Thông Bình; ông Nguyễn Văn Cọp – Chủ tịch UBND xã Thông Bình; ông Lý Văn Hùng – Trưởng Ban đại diện CMHS; Về dự buổi lễ, còn có đại diện lãnh đạo, chuyên viên các ban ngành huyện, quý thầy cô là Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, TH-THCS, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện; đại diện Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện đến ghi hình và đưa tin; các ông bà nguyên là lãnh đạo, cụ giáo chức, tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường, phụ huynh học sinh và hơn 600 học sinh của trường.

Khách dự tại buổi lễ đón Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Trường Tiểu học Thông Bình 2 nằm ở một xã Biên giới của huyện Tân Hồng. Những năm qua được sự quan tâm đầu tư của lãnh đạo các cấp, các ngành từ tỉnh đến địa phương nên nhà trường đã được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất đúng, đủ theo hướng chuẩn quốc gia. Nhà trường có khuôn viên đẹp, thoáng mát, đủ sân chơi, bãi tập. Tổng số phòng học và phòng chức năng của nhà trường là 50 phòng, các phòng được xây dựng đúng quy cách, đảm bảo đủ ánh sáng, mỗi lớp học có một phòng học riêng, phục vụ tốt cho việc dạy và học 2 buổi trên ngày. Bàn ghế học sinh đảm bảo theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, 100% phòng học của nhà trường được trang bị bảng chống lóa, đảm bảo điều kiện dạy và học tốt nhất cho giáo viên và học sinh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường luôn nâng cao ý thức trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc, nhà trường có 48 cán bộ giáo viên và nhân viên, Phần đông giáo viên đạt trên chuẩn, hàng năm 100% giáo viên được đánh giá theo chuẩn nghề nghiệp. Trường Tiểu học Thông Bình 2 hiện có 696 học sinh, với  26 lớp học, tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 99,9%, học sinh hoàn thành chương trình tiểu học là 100%, đánh giá năng lực phẩm chất 100% học sinh xếp loại tốt và đạt, tỷ lệ học sinh được khen thưởng đạt trên 30%

Ông Đoàn Văn Thuận, Trưởng Phòng Nội vụ huyện Tân Hồng lên công bố Quyết định công nhận trường TH Thông Bình 2 đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Về dự và phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Công Luận – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tân Hồng đã biểu dương, ghi nhận những thành tích đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời ông cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh và thầy trò nhà trường cần thực hiện tốt trong thời gian tới.

Công Luận – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tân Hồng
Một số hoạt động đón nhận Bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 của Trường TH Thông Bình 2:

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ đón nhận Bằng đạt chuẩn mức độ 2 của Trường TH Thông Bình 2

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung, Chuyên viên phòng Mầm non – Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào Tạo trao giấy khen cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Ông Phan Công Luận, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng trao giấy khen cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Kết thúc buổi lễ, tập thể trường TH Thông Bình 2 chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc sự giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng và chính quyền, các ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong các năm học vừa qua và trong những năm học tới. Với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường TH Thông Bình 2, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, tập thể nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023

IMG_1681284902937_1681287104372

Tập thể nhà trường và khách dự chụp hình lưu niệm và tham quan cơ sở vật chất nhà trường.

Ban biên tập Trường TH Thông Bình 2

Huyện Tân Hồng