TRƯỜNG TIỂU HỌC THÔNG BÌNH 2 TIẾP ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG NHẬN THƯ VIỆN TIÊN TIẾN

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÔNG BÌNH 2 TIẾP ĐOÀN KIỂM TRA
CÔNG NHẬN THƯ VIỆN TIÊN TIẾN
—–

Ngày 28 tháng 7 năm 2022, trường Tiểu học Thông Bình 2 đã tiếp đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp đến kiểm tra và công nhận Thư viện đạt Thư viện Tiên tiến theo Quyết định số /QĐ-SGDĐT ngày 22 tháng 7 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn kiểm tra do bà Ngô Thuý Anh – Trưởng phòng, Phòng GDMN – TH, Sở Giáo dục làm Trưởng đoàn. Đại diện Phòng Giáo dục, thầy Phạm Văn Sô – Phó trưởng Phòng Giáo dục và thầy Nguyễn Văn Mùi – Chuyên viên.

Qua kiểm tra 5 Tiêu chuẩn. Thư viện của trường đã đạt 90/100 điểm, thư viện đã đạt được Thư viện Tiên tiến.

Thầy Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những đóng góp và xây dựng của Đoàn kiểm tra. Sẽ phát huy tốt Thư viện, thu hút nhiều bạn đọc hơn nữa.

Thư viện là trung tâm thông tin ở nhiều dạng khác nhau, tạo điều kiện cho học sinh và giáo viên tiếp cận nhanh chóng đến tri thức. Đọc sách là cách học tốt nhất và không có cách giải trí nào rẻ hơn đọc sách, cũng không có sự thú vị nào bền lâu hơn việc đọc sách. Đọc sách ngoài tác dụng giải trí lành mạnh còn giúp mỗi chúng ta hoàn thiện nhân cách của chính mình. Sách giáo dục cho mỗi chúng ta biết yêu thương, quý trọng, đoàn kết với mọi người, biết nói lời hay, làm việc tốt. Và sách chính là cơ hội để chúng ta mở rộng tầm nhìn với thế giới. /.

Đoàn kiểm tra các Tiêu chuẩn

Bà Ngô Thuý Anh – Trưởng phòng, Phòng GDMN – TH, Sở Giáo dục
thông qua quyết định kiểm tra

Thầy Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng nhà trường