TRƯỜNG TIỂU HỌC THÔNG BÌNH 2 TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÔNG BÌNH 2 TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT

NĂM HỌC 2023-2024

Khi ánh nắng ngập tràn con đường làng, trên từng tán là lấp ló màu đỏ của hoa phượng và tiếng ve kêu râm ran là lúc báo hiệu mùa hè về cũng là lúc báo hiệu một năm học đã kết thúc.

Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2024, trường TH Thông Bình 2 long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024”

Đến dự buổi lễ tổng kết của nhà trường vinh dự được đón tiếp: Đại diện chính quyền đia phương, Đại diện Ngân hàng BIDV, đại diện Ngân hàng Agribank, đại diện VNPT, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô và các em học sinh có mặt tại sân trường. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Thầy Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2023-2024.

Tại buổi lễ tổng kết Ngân hàng BIDV đã trao tặng 10 phần quà cho sinh trường học hoàn thành xuất sắc và có hoàn cảnh nghèo, khó khăn của trường.

Trường tiểu học Thông Bình 2 trở nên lung linh hơn bởi những sắc màu của những giấy khen mà các em đã nỗ lực đạt được trong suốt năm học qua. Những giấy khen rực rỡ và tươi sáng trên là niềm tự hào của cả trường. Các phụ huynh học sinh đến tham dự buổi lễ cũng mang trong mình niềm vui và háo hức chờ đợi những thành tích của con em mình được vinh danh.

Lễ tổng kết năm học 2023-2024 của trường Tiểu học Thông Bình 2 kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi với những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh và hứa hẹn một quyết tâm mới cho một năm học mới với niềm tin tưởng mới, thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ tổng kết năm học: