PHỔ CẬP BƠI CHO HỌC SINH – HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA HÈ 2024

Nhằm trang bị kỹ năng bơi lội cơ bản và phòng chống đuối nước cho học sinh, UBND xã Thông Bình phối hợp cùng Trường Tiểu học Thông Bình 2 và các trường trong xã Thông Bình tổ chức chương trình phổ cập bơi từ ngày 22/8/2024 đến 28/8/2024.

Chương trình diễn ra tại hai địa điểm:

1. Long Sơn (Điểm Tài Năng)
  2. Chợ Công Binh (Trước cửa nhà thầy Thuận)

Sáng nay, 22/8/2024, buổi tập bơi đầu tiên đã chính thức bắt đầu với sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên, các em đã bước đầu làm quen với môi trường nước và học các kỹ thuật bơi cơ bản.

Hình ảnh: Buổi tập bơi đầu tiên của học sinh

Chương trình phổ cập bơi không chỉ giúp các em rèn luyện sức khỏe mà còn trang bị kỹ năng sinh tồn quan trọng, góp phần giảm thiểu tai nạn đuối nước ở trẻ em. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong dịp hè, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phụ huynh và cộng đồng.

UBND xã Thông Bình và Trường Tiểu học Thông Bình 2 kêu gọi các bậc phụ huynh tiếp tục động viên, khuyến khích con em tham gia đầy đủ các buổi học bơi trong suốt thời gian diễn ra chương trình.