LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024 TRƯỜNG TIỂU HỌC THÔNG BÌNH 2

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2023 Trường Tiểu học Thông Bình 2 long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Đến dự buổi lễ có Ông Nguyễn Thanh Phong – HUV, Bí thư  Đảng ủy xã Thông Bình, Ông Phan Văn Đô – Phó Chủ tịch HĐND xã Thông Bình, Ông  Trần Minh Hiếu – ĐUV, VPTGĐU,… đại diện cha mẹ học sinh. Cùng với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Thông Bình 2.

Không khí hân hoan của thầy trò Trường TH Thông Bình 2 chào đón khai giảng năm học mới

Đại biểu, khách dự buổi lễ khai giảng tại Trường TH Thông Bình 2

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày khai giảng của các em học sinh Trường Tiểu học Thông Bình 2

Tiếp theo Thầy Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thông Bình 2 đọc diễn văn khai giảng, Thầy đã biểu dương thành tích mà thầy và trò Trường Tiểu học Thông Bình 2 đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Thông Bình 2 tiếp tục giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phấn đấu, phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường TH Thông Bình 2 phát biểu diễn văn Khai giảng

Tại buổi lễ Ông Nguyễn Thanh Phong – HUV, Bí thư  Đảng ủy xã Thông Bình đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ, giáo viên, học sinh nhân ngày khai trường.

Ông Phan Văn Đô –Thay mặt Cửa hàng vật tư Nông nghiệp Ba Xuyên tặng 500 quyển tập cho Trường TH Thông Bình 2

Cuối buổi lễ Ông Nguyễn Thanh Phong – HUV, Bí thư  Đảng ủy xã Thông Bình đã đánh trống khai giảng năm học 2023 – 2024, học sinh hân hoan bắt đầu vào ngày học đầu tiên của năm học.