HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG NĂM HỌC 2024-2025

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TH THÔNG BÌNH 2 NĂM HỌC 2024-2025

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 20/9/2024, Trường Tiểu học Thông Bình 2 đã long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức, Người lao động năm học 2024-2025. Tham dự hội nghị có đông đủ các thầy cô giáo và nhân viên của nhà trường, cùng với sự hiện diện của ông Trương Khắc Dũng – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí hào hứng và trang trọng. Sau phần nghi thức là phần báo cáo các văn kiện Hội nghị

Hình ảnh: Cô Thái Mai Khanh-Phó Hiệu trưởng nhà trường

Hình ảnh: Cô Thái Mai Khanh-Phó Hiệu trưởng nhà trường đưa ra quy chế thi đua năm học 2024-2025

Tiếp theo là gợi ý của chủ tọa-Ông Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng nhà trường. Sau đó là phần thảo luận sôi nổi, với nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết từ các thầy cô giáo và nhân viên. Các vấn đề được quan tâm thảo luận bao gồm: nội dung văn kiện, quy chế thi đua, các chỉ tiêu đề ra.

Phát biểu tại hội nghị, ông Trương Khắc Dũng đã ghi nhận và đóng góp hoàn thiện văn kiện Hội nghị đồng thời cũng đã có những chỉ đạo quan trọng về định hướng phát triển của nhà trường trong thời gian tới.

Hình ảnh: Ông Trương Khắc Dũng phát biểu tại Hội nghị

Tại đây Hội nghị cũng đã bầu bổ sung ông Phan Quốc Việt vào Ban thanh tra nhân dân với sự đồng thuận là 100% .

Kết thúc hội nghị, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thống nhất cao với các chỉ tiêu thi đua và các phương hướng đề ra của năm học 2024-2025.

Hình ảnh: Tập thể viên chức, người lao động trường TH Thông Bình 2 đồng thuận tại Hội nghị

Tác giả: Lê Thị Dung

Nguồn: Trường TH Thông Bình 2