HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THÔNG BÌNH 2 ĐẠT THÀNH TÍCH TẠI CUỘC THI ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2024

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THÔNG BÌNH 2 ĐẠT THÀNH TÍCH TẠI CUỘC THI ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2024

Ngày 29/8/2024, tại Thư viện Tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra buổi lễ Tổng kết  Vòng sơ khảo Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2024 tỉnh Đồng Tháp. Đáng chú ý, em Nguyễn Thị Yến Nhi, học sinh lớp 5A3 trường Tiểu học Thông Bình 2, đã xuất sắc đạt giải Ba với bài viết ấn tượng “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình”.

Hình ảnh: Bài viết của em Nguyễn Thị Yến Nhi

Em Nguyễn Thị Yến Nhi, dưới sự hướng dẫn tận tình của cô giáo chủ nhiệm Lương Thị Kiều, đã thể hiện xuất sắc trong cuộc thi, mang về niềm tự hào không chỉ cho bản thân mà còn cho gia đình và nhà trường.

Hình ảnh: Thành tích của em Nguyễn Thị Yến Nhi

Giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận cho tài năng và nỗ lực của em Yến Nhi, mà còn là minh chứng cho sự thành công trong việc khuyến khích văn hóa đọc tại Trường Tiểu học Thông Bình 2. Đây cũng là động lực để các em học sinh khác trong trường phát huy niềm đam mê đọc sách và sáng tạo.

Với thành tích ấn tượng này, em Nguyễn Thị Yến Nhi đã đặt một dấu ấn quan trọng trong hành trình học tập của mình. Hy vọng rằng, đây sẽ là bước đệm để em tiếp tục phát triển niềm đam mê đọc sách và sáng tạo, đồng thời truyền cảm hứng cho nhiều bạn học sinh khác.