HỌC SINH TIỂU HỌC THÔNG BÌNH 2 ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần ngày 23 tháng 09 năm 2024, trường tiểu học Thông Bình 2, với tinh thần tương thân tương ái các em học sinh của trường đã đóng góp, ủng hộ cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lụt ở miền Bắc.

Trước những tin tức về cơn bão đã gây thiệt hại nặng nề cho đồng bào miền Bắc, các em học sinh trường tiểu học Thông Bình 2 đã có những hành động và tinh thần ý nghĩa. Cụ thể, các em đã tự nguyện trích một phần tiền ăn sáng của mình để đóng góp, ủng hộ cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lụt ở miền Bắc. Mặc dù chỉ là những khoản tiền nhỏ, nhưng đây là tất cả tấm lòng của các em.

Số tiền quyên góp được sẽ được nhà trường tổng hợp và chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để hỗ trợ đồng bào miền Bắc trong thời gian sớm nhất.

Qua hành động này, chúng ta có thể thấy rằng tinh thần tương thân tương ái đã được gieo mầm và phát triển trong thế hệ trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động: