HOẠT ĐỘNG TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG ĐẦU NĂM HỌC MỚI

Trong những ngày đầu năm học mới 2024-2025, Trường Tiểu học Thông Bình 2 đã vinh dự đón nhận nhiều tấm lòng hảo tâm từ các cựu giáo viên và doanh nghiệp địa phương. Các hoạt động “Tiếp sức đến trường” đã mang đến niềm vui và động lực cho các em học sinh, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn.

b4a25a737f71d82f8160

Món quà ý nghĩa từ các thầy cô về hưu

Sáng ngày 30/8/2024, các thầy cô đã về hưu đã tổ chức trao tặng 50 phần quà gồm tập và viết cho các em học sinh. Tổng giá trị của những phần quà này khoảng 6 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Tuấn, đại diện cho nhóm giáo viên về hưu, đã có những lời động viên chân tình và khích lệ các em học sinh: “Các thầy cô mong rằng những món quà nhỏ này sẽ tiếp thêm động lực để các em bước vào năm học mới với tinh thần hăng say học tập.”

Hình ảnh: Hoạt động tặng tập, viết của các thầy cô giáo về hưu cho học sinh.

Hỗ trợ từ Cửa hàng “Mẹ và bé”

Tiếp nối tinh thần tương thân tương ái, sáng ngày 4/9/2024, Cửa hàng “Mẹ và bé” đã trao tặng cặp và hộp bút cho các em học sinh. Tổng giá trị của đợt tặng quà này khoảng 6 triệu đồng. Đây là món quà thiết thực, giúp các em có đủ dụng cụ học tập cần thiết cho năm học mới.

Hình ảnh: Học sinh lớp 1 nhận quà từ Cửa hàng “Mẹ và bé”

Tình cảm từ cô Lệ Xuân

Cũng trong sáng ngày 4/9/2024, cô Lệ Xuân đã trao tặng 50 phần quà gồm tập và viết cho các em học sinh. Món quà này không chỉ có ý nghĩa vật chất mà còn thể hiện tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của cô đối với các thế hệ học trò.

Hình ảnh: Hoạt động tặng tặngc của cô Lệ Xuân cho học sinh trường TH Thông Bình 2

Hình ảnh: Hoạt động tặng tập của cô Lệ Xuân cho học sinh trường TH Thông Bình 2

Ý nghĩa của chuỗi hoạt động

Các hoạt động “Tiếp sức đến trường” đã mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực: Hỗ trợ kịp thời cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần các em trong những ngày đầu năm học mới, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đối với sự nghiệp giáo dục, tạo điều kiện thuận lợi để các em yên tâm học tập, phấn đấu.

Về phía Trường Tiểu học Thông Bình 2, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng nhà trường trong chuỗi hoạt động ý nghĩa này. Những tấm lòng cao cả của quý vị sẽ là động lực to lớn để các em học sinh nỗ lực học tập.