HOẠT ĐỘNG LAO ĐỘNG TẬP THỂ CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÔNG BÌNH 2

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG LAO ĐỘNG TẬP THỂ

CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

Theo Kế hoạch số 185/KH TB2 ngày 12 tháng 8 năm 2024, trường Tiểu học Thông Bình 2 đã lên lịch tổ chức hoạt động tổng vệ sinh và lao động tập thể để chuẩn bị cho năm học mới. Hoạt động này có sự tham gia của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Cụ thể, lịch lao động được sắp xếp như sau:

– Ngày 17/8/2024: Lao động tại điểm chính của trường

– Ngày 18/8/2024: Lao động tại điểm Cà Vàng

Mục đích của hoạt động này là tạo môi trường sạch sẽ, khang trang và sẵn sàng đón học sinh vào năm học mới. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên cùng nhau làm việc, tăng cường tinh thần đoàn kết và trách nhiệm trong việc xây dựng môi trường giáo dục tốt đẹp.

Các công việc được thực hiện bao gồm:

– Tổng vệ sinh các phòng học, phòng chức năng

– Sắp xếp lại bàn ghế, trang thiết bị dạy học

– Chỉnh trang khuôn viên trường

– Kiểm tra và sửa chữa các cơ sở vật chất

– Trang trí thư viện

Hình ảnh: hoạt động lao động tại điểm chính của trương

Hình ảnh:Một số hoạt động lao động tại điểm chính của trường

Hình ảnh: Một số hoạt động lao động tại điểm Cà Vàng

Việc phân chia thời gian làm việc tại hai địa điểm khác nhau giúp công tác tổ chức được thuận lợi và hiệu quả hơn. Tập thể nhà trường kỳ vọng rằng, thông qua hoạt động này, trường Tiểu học Thông Bình 2 sẽ có một diện mạo mới, sẵn sàng chào đón học sinh trong năm học mới.

Tác giả: Lê Thị Dung

Nguồn: Trường TH Thông Bình 2