CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH NĂM 2024

Sáng ngày 6/7/2024, các bạn sinh viên Trường ĐH Bách khoa-ĐHQG-HCM phối hợp với Xã Đoàn Thông Bình và trường TH Thông Bình 2 tiến hành buổi giao lưu với các em học sinh của trường TH Thông Bình 2

Tại buổi giao lưu các bạn sinh viên đã cùng các em học sinh tham gia ca hát và các trò chơi có thưởng xoay quanh nội dung về giáo dục kỹ năng sống, phòng tránh bắt cóc trẻ em, phòng tránh đuối nước.

Hình ảnh: Các hoạt động giao lưu của các bạn sinh viên với các em học sinh trường TH Thông Bình 2

Cũng tại buổi giao lưu các bạn sinh viên đã dành tặng 10 phần quà cho các em học sinh khó khăn của trường. Các phần quà đã khích lệ, tiếp sức tinh thần cho các em học sinh cố gắng hơn nữa để học tập tốt.

Hình ảnh: Đại diện các bạn sinh viên tặng quà cho các em học sinh trường TH Thông Bình 2

Buổi giao lưu kết thúc trong niềm phấn khởi và vui vẻ của các em học sinh. Nhiều em ao ước bản thân sau này cũng được như các anh chị sinh viên được sinh hoạt và tham gia nhiều hoạt động có ích cho xã hội, cho địa phương.

Nguồn tin: Trường TH Thông Bình 2

Viết tin: Lê Thị Dung (GV)