CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Tải về
Tên file: 7833086478589076029-online-video-cutter.com_.mp4
Tải về

Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 đến cũng là lúc thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa mình vào phong trào thi đua của thầy và trò cả nước, Trường TH Thông Bình 2 đã có những hoạt động ý nghĩa chào mừng sự kiện này. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày 18 tháng 11 năm 2023, trường TH Thông Bình 2 đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhằm tôn vinh và tri ân những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ nhà giáo trong quá trình phát triển của ngành, khơi dậy khát vọng cống hiến, tinh thần “hết lòng vì học sinh thân yêu” của đội ngũ nhà giáo. Đẩy mạnh và phát huy hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các phong trào, hoạt động của ngành Giáo dục và Đào tạo; phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng, biểu dương những nhân tố mới, điển hình tiên tiến, gương tốt, việc tốt trong đội ngũ cán bộ quản lý, viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo, động viên khích lệ toàn ngành thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới căn bản toàn diện Giáo dục và Đào tạo. Là dịp để toàn xã hội phát huy hơn nữa truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam; chăm lo xây dựng, phát triển giáo dục đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn hiện nay. Đặc biệt phát huy tình đoàn kết, rèn luyện thể dục thể thao trong đội ngủ nhà trường.

Hoạt động thể dục, thể thao

Mở đầu là các hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam là các hoạt động thể dục, thể thao được tổ chức hào hứng, sôi nổi, kịch tính, vui tươi và rất thành công.

Hoạt động thi đấu cầu lông của các CĐV nữ

Hoạt động thi đấu bóng đá mini của các CĐV nam

Hoạt động họp mặt

Trong buổi họp mặt đại diện chính quyền địa phương đã gửi những lời tri ân, động viên, khích lệ đến thầy cô giáo trường TH Thông Bình 2 và mong muốn thầy cô tiếp tục cố gắng phấn đấu, cống hiến trong sự nghiệp trồng người.

Hoạt động họp mặt của toàn trường và quý khách dự

Ngoài các hoạt động trên thầy trò của trường TH Thông Bình 2 trong tháng 11 cũng đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam như: Tổ chức học tốt, siêng năng, chăm chỉ để giành tặng thầy, cô…