PHONG TRÀO “CÂY MÙA XUÂN” NĂM HỌC 2023 – 2024

Căn cứ chương trình số 01-CTr/ HĐĐ ngày 15 tháng 9 năm 2023 của Hội đồng Đội huyện Tân Hồng về công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024, Trường TH Thông Bình 2 đã phát động phong trào gây quỹ “ Cây mùa xuân” nhằm giúp đỡ học sinh nghèo, khó khăn được vui xuân đón tết.

Hơn 1 tuần phát động phong trào “Cây mùa xuân” bằng hình thức vận động các em học sinh trích một phần nhỏ quà ăn vật giúp các bạn nghèo, khó khăn, kết quả Liên đội trường TH Thông Bình 2 đã vận động được tổng số tiền là 1.185.000 đồng. Từ đó Liên đội đã trao tặng 30 xuất quà cho các em học sinh nghèo và khó khăn trong nhà trường.

Mỗi phần quà nhỏ này đã khích lệ cho các em học sinh nghèo, khó khăn có thêm niềm vui mừng xuân đón tết và khích lệ các em tiếp tục vượt khó tham gia học tập tốt.