TRAO TẶNG NÓN BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2023 – 2024 TẠI TRƯỜNG TH THÔNG BÌNH 2 (HUYỆN TÂN HỒNG)

Hưởng ứng sự phát động triển khai Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2023 – 2024 trên địa bàn tỉnh của Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp. Với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”, sáng ngày 4/12, tại Trường Tiểu học Thông Bình 2 (huyện Tân Hồng), Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện, Hệ thống Honda Trung Tâm long trọng tổ chức Lễ trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2023 – 2024.

Tại buổi lễ, ông Phạm Văn Sô  – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tân Hồng phát động triển khai Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2023 – 2024 trên địa bàn huyện. Đồng thời mong muốn, cán bộ, giáo viên, phụ huynh, các em học sinh Trường Tiểu học Thông Bình 2 nói riêng và trong toàn huyện nói chung luôn tuân thủ các quy định pháp luật về ATGT, xây dựng văn hóa giao thông an toàn.

Ông Phạm Văn Sô  – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tân Hồng phát động triển khai Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Tại đây, Phòng GD&ĐT phối hợp Ban ATGT huyện, Hệ thống Honda Trung Tâm trao tặng 119 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Thông Bình 2. Đồng thời giáo viên, phụ huynh và các em học sinh của Trường Tiểu học Thông Bình 2 được đại diện Honda Trung Tâm hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông. Sau lễ phát động, tất cả các điểm trường Tiểu học trên toàn huyện sẽ tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho em học sinh lớp 1 tại nhà trường.

Khách dự và học sinh tham gia buổi lễ trao tặng nón bảo hiểm tại

trường TH Thông Bình 2